Tiêu chí lựa chọn Second Home của giới Thượng lưu

06/06/2022 14:19:02

Cập nhật lần cuối: 29-03-2023

TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Kể từ sau những ảnh hưởng từ dịch bệnh, những nhận thức về bảo vệ sức khỏe, nhu cầu được đi du lịch, nghỉ dưỡng đã tăng vọt trở lại, đặc biệt là ở các giới thượng lưu. Không chỉ riêng ngành du lịch nghỉ dưỡng được phục hồi, ở lĩnh vực bất động sản, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng được đà tăng trưởng do nhu cầu đầu tư của khách hàng tăng vọt.

Biệt thự phố biển BT31
Biệt thự phố biển BT31

Đối với khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt ở giới thượng lưu, các sản phẩm đó sẽ là nơi để cả gia đình có kỳ nghỉ dưỡng dài hạn, từ môi trường sống đến các hoạt động, tiện ích đều góp phần tạo nên sự thoãi mái, thư giãn, cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Để trải nghiệm nghỉ dưỡng được trọn vẹn thì không thể thiếu sót các tiện ích xung quanh môi trường sống từ các dịch vụ chăm sóc và cải thiện sức khỏe, sân chơi thể thao ngoài trời, các khu vui chơi ăn uống, trung tâm mua sắm,… mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn cho gia chủ.

Tại thị trường bất động sản Rạch Giá, sản phẩm Biệt Thự Phố Biển tại KĐT Phú Cường có thể đáp ứng được các tiêu chí trên cũng như nhu cầu đầu tư của khách hàng trong và ngoài khu vực. Biệt Thự Phố Biển là dòng sản phẩm phiên bản đặc biệt, có giới hạn số lượng nguồn cung , mang theo nhiều tiềm năng khi vừa có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê lại để tạo ra lợi nhuận những lúc chủ sở hữu không dùng đến.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang

☎️ Hotline: 096 170 1012

🌎 Website: https://phucuongkiengiang.net


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "Tiêu chí lựa chọn Second Home của giới Thượng lưu" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Biệt thự phố Biển BT31