SỨC HÚT TỪ SHOPHOUSE TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SOPHIA CENTER PHÚ CƯỜNG

20/11/2022 14:07:40

Cập nhật lần cuối: 04-12-2022

SỨC HÚT TỪ SHOPHOUSE TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
Sức hút của shophouse trung tâm thương mại thường đến từ sự khan hiếm với nguồn cung nhỏ giọt, thường chỉ chiếm không quá 5% tổng số căn hộ thuộc dự án. Hơn nữa, các shophouse thuộc các điểm du lịch càng có thêm lợi thế, đặc biệt là trong bối cảnh bùng nổ của xu hướng “one - stop – destination” (một điểm đến đáp ứng được mọi nhu cầu trải nghiệm đa dạng), các shophouse hưởng lợi thế đón nhận lượng khách du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích sẵn có từ TTTM.
Ngoài tính khan hiếm và lượng cầu lớn, yếu tố khiến shophouse trung tâm thương mại trở thành sản phẩm được săn đón từ nhiều nhà đầu tư bởi còn sở hữu lợi thế vị trí đắt giá, dễ dàng kết nối và đa dạng khả năng phát triển kinh doanh.
Đơn cử tại thành phố biển Rạch Giá, SHOPHOUSE SOPHIA là sản phẩm shophouse trung tâm thương mại sắp được ra mắt tại #SophiaCenter – chung cư thương mại đầu tiên tại Rạch Giá. Không chỉ đáp ứng được xu hướng “one - stop – destination” với tổ hợp tiện ích đa dạng và cao cấp tại các tầng khối đế thương mại, SHOPHOUSE SOPHIA còn có lợi thế về vị trí mặt tiền đắt giá ngay giữa trung tâm phố thị, dễ dàng tiếp cận cũng như kết nối lượng lớn khách hàng, thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh.
ĐĂNG KÝ NGAY để nhận thông tin 06 SIÊU PHẨM SHOPHOUSE SOPHIA sắp được ra mắt tại #sophiacenter
---------------------
Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang
Hotline: 0919.234.266

Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "SỨC HÚT TỪ SHOPHOUSE TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SOPHIA CENTER PHÚ CƯỜNG" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:

Tin đăng thuộc danh mục Căn hộ chung cư Sophia Center khu vực Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Shophouse phố 3 tháng 2