Shophouse phố 3 Tháng 2 - Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững

14/06/2022 11:12:47

Cập nhật lần cuối: 04-12-2022

ĐẦU TƯ AN TOÀN - SINH LỜI DÀI HẠN

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, dòng nhà phố thương mại biển tại các khu đô thị phức hợp thường có biên độ tăng giá ấn tượng qua các năm do khan hiếm nguồn cung mới và hình thức kinh doanh đa dạng ở các điểm du lịch. Các sản phẩm nhà phố biển, nhà phố thương mại có tỷ lệ tăng đơn giá bán sơ cấp trung bình khá cao.

Nhà phố 3 Tháng 2 Phú Cường
Nhà phố 3 Tháng 2 Phú Cường

Đến với thị trường bất động sản tại Rạch Giá, một trong ba trọng điểm phát triển kinh tế du lịch của tỉnh Kiên Giang, sản phẩm Shophouse Phố 3 Tháng 2 nổi bật lên như một điểm sáng để thu hút các cánh đầu tư sành sỏi, tìm kiếm và đón đầu các xu hướng đầu tư bất động sản.

Nhờ pháp lý rõ ràng, được quy hoạch trên quỹ đất sạch, đi cùng với các dự án mở rộng trục đường huyết mạch 3 Tháng 2 đã bảo chứng cho Shophouse Phố 3 Tháng 2 trở nên an toàn hơn trong việc “rót tiền” của các nhà đầu tư. Hơn hết, do sản phẩm sở hữu mặt tiền huyết mạch 3 Tháng 2 nên nguồn cung sẽ có giới hạn, càng thúc đẩy khả năng tăng trưởng giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận thông tin tư vấn và có CƠ HỘI sở hữu được những sản phẩm Shophouse Phố 3 Tháng 2 có vị trí như ý nhất.

---------------------

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "Shophouse phố 3 Tháng 2 - Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Biệt thự phố Biển BT31