KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT TP.HCM, NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY NAM

25/05/2022 07:45:20

Cập nhật lần cuối: 29-03-2023

KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT TP.HCM, NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY NAM

💡 Đến thời điểm hiện tại, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh gần như đã bão hòa, các quỹ đất mới nội thành ngày càng khan hiếm, tỷ lệ sinh lời không còn hấp dẫn nhiều đối với các nhà đầu tư sành sỏi.

💡 Do đó, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng đầu tư rộng ra các thị trường ngoại ô thành phố hoặc các dự án khu đô thị mới phía Tây Nam, kéo theo việc thu hút dòng vốn đầu tư vào các dự án, thị trường trở nên nhộn nhịp kéo theo tính thanh khoản cao, dễ dàng xoay chuyển dòng vốn linh hoạt cho các nhà đầu tư.

Đâu tư đất Phú Cường Kiên Giang

💡Đến với tỉnh Kiên Giang nổi bật với Phú Quốc, Hà Tiên và Rạch Giá đang là ba thành phố chủ chốt. Riêng về thành phố Rạch Giá, nơi đang được đặt mục tiêu phát triển trở thành thành phố thương mại dịch vụ xanh, là nơi lý tưởng thu hút vốn đầu tư từ các khu vực bên ngoài. Tại Rạch Giá, KĐT Phú Cường nổi bật lên như viên ngọc sáng giữa lòng trung tâm thành phố Với lợi thế về cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa hiện đại, tập trung các cơ quan hành chính và tiện ích xã hội, giao thông được mở rộng thuận lợi kết nối đa phương hướng. Kèm theo các sản phẩm nhà ở trong KĐT Phú Cường được mang hơi hướng thiết kế hiện đại, đa công năng phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

💡 Bên cạnh các lợi thế mang tính chiến lược trên, cộng hưởng thêm pháp lý rõ ràng, nhà ở được quy hoạch trên quỹ đất sạch, dễ dàng thanh khoản xoay vòng vốn cho nhà đầu tư,… càng thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư đón đầu sự tăng trưởng của thị trường bất động sản cũng như khả năng sinh lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư.

---------------------

Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang

☎️Hotline: 096 170 1012

🌎Website: Https://phucuongkiengiang.net 


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "KHAN HIẾM QUỸ ĐẤT TP.HCM, NHÀ ĐẦU TƯ CHUYỂN HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY NAM" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Biệt thự phố Biển BT31