BIỆT THỰ BIỂN: CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ DÀI HẠN

28/10/2022 11:07:57

Cập nhật lần cuối: 29-03-2023

BIỆT THỰ BIỂN: CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ DÀI HẠN
 Với khả năng tài chính dư dả, vững chắc, giới thượng lưu thường đưa ra nhiều tiêu chí khắt khe khi chọn lựa nơi an cư. Nếu như trước kia, họ chỉ ưu ái đến những căn nhà, biệt thự có bề thế đồ sộ và hoành tráng thì nay không còn đủ thõa mãn họ, tầng lớp này lại đặt ra những tiêu chí hơn để xứng tầm với không gian sống đẳng cấp. Trong đó, tiêu chí đầu tư bền vững chính với tiềm năng sinh lời cao chính là yếu tố đang được quan tâm khi mua biệt thự.

 Trong đó, các sản phẩm biệt thự biển thuộc loại hình bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn được đề cao trong mắt các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội, đặc biệt là trong thời điểm xu hướng khách hàng nghỉ dưỡng tại các biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng tăng bởi lợi thế ven biển, đảm bảo không gian biệt lập và được tích hợp các tổ hợp tiện ích dịch vụ. Đây là loại hình được nhận định có tiềm năng sinh lời tối ưu và an toàn ổn định lâu dài cho các nhà đầu tư bởi các chủ đầu tư luôn có sự tính toán mang lại tiềm năng tối đa cho các dự án, thông thường các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng trưởng giá trị ở mức 7% - 14% trong khoảng 3 -5 năm.

 Ở thị trường bất động sản Kiên Giang, Biệt Thự Biển tại Đảo Phú Gia là một trong những sản phẩm hiếm hoi theo mô hình “second home” có sức hút với các nhà đầu tư bởi ngoài tính khan hiếm còn có tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.
Khi đầu tư vào Biệt Thự Biển, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi được bảo chứng bởi uy tín của Chủ đầu tư Phú Cường Kiên Giang, pháp lý rõ ràng và minh bạch. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để các nhà đầu tư khi vừa sở hữu “second home” cho mình, vừa có tiềm năng sinh lời từ việc thương mại hoặc cho thuê lại, tối ưu tài chính cho các nhà đầu tư.

 ĐĂNG KÝ NGAY để có cơ hội sở hữu BIỆT THỰ BIỂN ưng ý nhất tại KĐT Phú Cường.
---------------------
Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang
Hotline: 0919.234.266


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "BIỆT THỰ BIỂN: CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ DÀI HẠN" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:

Tin đăng thuộc danh mục Biệt thự song lập khu vực Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

  • Diện tích: 252 m2
  • Quận/Huyện: Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang
  • Giá: 6.2 Tỷ/Tổng diện tích
11/07/2022 16:33:32
Biệt thự phố Biển BT31