3 giá trị cốt lõi tạo nên Biệt thự phố biển Phú Cường

09/03/2022 10:53:54

Cập nhật lần cuối: 04-12-2022

Đi tìm giữa trung tâm thành phố sầm uất, tìm không gian sống cho cả gia đình 3 thế hệ để gắn kết không là điều dễ dàng. Một không gian sống hiện đại, tiện ích, thân thiện với môi trường, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của từng độ tuổi thành viên trong gia đình.

Biệt thự phố biển – sản phẩm mới vừa được chủ đầu tư ra mắt bắt kịp nhu cầu với 3 giá trị vàng tối ưu:

Biệt thự đơn lập Phú Cường

1. SỨC KHỎE

Nằm trong tổ hợp môi trường sống xanh KĐT Phú Cường với không gian xanh bao bọc từ hàng cây trên đại lộ 3 Tháng 2, hồ cảnh quan, công viên, không chỉ điều hòa cảnh quan thơ mộng mà còn điều hòa không khí mát mẻ. Cư dân sống tại đây vừa tận hưởng được cảm giác tươi mát từ hơi thở của gió biển đến mảng xanh xung quanh nhà.

Biệt thự đơn lập Phú Cường

2. PHONG CÁCH SỐNG

Không gian sống đáng giá, thiết lập chuẩn mực sống thượng lưu, khẳng định riêng một vị thế sống xứng tầm và hưởng thụ văn minh, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực cùng chuỗi tiện ích thương mại cao cấp.

Biệt thự đơn lập Phú Cường

3. ĐẦU TƯ

Nhu cầu sở hữu second home vùng biển du lịch tăng cao đối với thành phố có kinh tế biển trọng điểm như Rạch Giá, tam giác cầu nối với các vùng đất du lịch như Hà Tiên và Phú Quốc, được hứa hẹn là là sản phẩm đầu tư có tiềm năng sinh lời vượt trội. Cùng với quy hoạch mới của những khu lân cận sẽ góp phần tăng trị giá cho các dòng second home KĐT Phú Cường.

Biệt thự đơn lập Phú Cường

  • Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Cường
  • Hotline: 0907 935 128
  • Tòa nhà số 1, đường Hà Huy Tập, KĐT Phú Cường, Tp.Rạch Giá, Kiên Giang.

Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "3 giá trị cốt lõi tạo nên Biệt thự phố biển Phú Cường" có hữu ích với bạn?

Chia sẻ:
Shophouse phố 3 tháng 2