Trò Chơi Vương Quyền 2

Trò Chơi Vương Quyền 2

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Âu Mỹ 2012 8

Thể loại: Hành Động, Chiến Tranh, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu

Nội dung phim

xem phim Trò Chơi Vương Quyền 2 vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Trò Chơi Vương Quyền 2 vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Trò Chơi Vương Quyền 2 vietsub nói

Tiếp nối phần 1 , với phần 2 lần này phim nói về Vùng đất huyền thoại Westeros đang tiếp tục bị 7 gia đình quý tộc đấu đá nhau để giành quyền kiểm soát, nhằm đạt được mục đích 7 gia tộc này đã không từ bất kì thủ đoạn nào dù có bỉ ổi đến mấy. Theo thống kê Game of Thrones 2 là 1 trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2012. Giống như phần 1, phần 2 của loạt phim này làm khán giả mãn nhãn với những cảnh quay hoành tráng những tình huống căng thẳng tới ngẹt thở đẩy người xem vào trạng thái không biết nhân vật của mình sẽ chết lúc nào.

.Bình luận Trò Chơi Vương Quyền 2 vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap