Phim Mới Hành Động Phiêu Lưu Hoạt Hình Dấu Ấn Rồng Thiêng: Cuộc Phiêu Lưu Của Dai

Dấu Ấn Rồng Thiêng: Cuộc Phiêu Lưu Của Dai

Dấu Ấn Rồng Thiêng: Cuộc Phiêu Lưu Của Dai

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Định dạng: Phim Bộ Nhật Bản 2020 186

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình

Nội dung phim

xem phim Dấu Ấn Rồng Thiêng: Cuộc Phiêu Lưu Của Dai vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Dấu Ấn Rồng Thiêng: Cuộc Phiêu Lưu Của Dai vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Dấu Ấn Rồng Thiêng: Cuộc Phiêu Lưu Của Dai vietsub nói

Bộ phim bắt đầu với câu chuyện về một dũng sĩ huyền thoại đã đánh bại Ma vương giải cứu Trái Đất cách đây 11 năm. Trên hòn đảo Delmurin - nơi cư trú của các quái vật hiền lành thân thiện - xuất hiện hình ảnh của Dai - cậu bé loài người duy nhất. Dai thần tượng vị anh hùng đó và luôn mơ ước trở thành một anh hùng như vậy. Dấu ấn rồng thiêng là cuộc hành trình của cậu nhóc từ ngày đầu tiên rời đảo cho đến khi tiêu diệt được ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Cậu đã gặp và sát cánh chiến đấu cùng nhiều người bạn tốt, đồng thời cũng tìm được sự thật về thân thế của mình.

.Bình luận Dấu Ấn Rồng Thiêng: Cuộc Phiêu Lưu Của Dai vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn muốn xem

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap